Trò chơi bài online

Quan hệ sau 3 tuần phá thai bằng thuốc

quan he sau 3 tuan pha thai bang thuoc

Vấn đề sinh hoạt tình dục sau khi phá thai bằng thuốc được rất nhiều chị em quan tâm. Vì nếu sau khi phá thai bằng thuốc chị em cần có thời gian để cơ thể phục hồi, nếu quan hệ tình dục quá sớm có thể dẫn tới nguy cơ mang thai, viêm nhiễm, thậm chí vô sinh. Vậy đối với trường hợp quan hệ sau 3 tuần phá thai bằng thuốc được không?

Bạn Nguyễn L, Hà Nội có hỏi: “ em mới phá thai bằng thuốc được 3 tuần và có quan hệ tình dục. Hiện tại đã hết ra máu, tình hình sức khỏe đã ổn định. Tuy nhiên em vẫn lo không biết quan hệ sau 3 tuần phá thai bằng thuốc có sao không ạ,…”?.

Đối với vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa Sản phụ tại Nhà hộ sinh A- TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 A Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết những thông tin sau đây:

>>> Nên xem thêm về chi phí phá thai bằng thuốc hết tổng bao nhiều tiền, chị em có thể đến http://benhvungkin.info/chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-la-bao-nhieu/

quan he sau 3 tuan pha thai bang thuoc

Quan hệ sau 3 tuần phá thai bằng thuốc

Nếu bạn có quan hệ sau 3 tuần phá thai bằng thuốc được cho là quan hệ quá sớm, có thể ảnh hưởng tới sự phục hồi của tử cung và có nguy cơ cao mang thai trở lại (nếu không sử dụng biện pháp an toàn) hoặc viêm nhiễm bộ phận sinh dục rất nguy hiểm.

Vì lẽ, sau khi phá thai bằng thuốc, bác sĩ thường căn dặn bệnh nhân chú ý vệ sinh sạch sẽ, nghỉ ngơi hợp lý và nhất là cần phải kiêng quan hệ tình dục sau phá thai. Bởi thông thường chị em cần phải kiêng quan hệ tình dục 1-2 tháng để  niêm mạc tử cung được phục hồi cũng như sức khỏe chị em ổn định.

Ngoài ra, việc có thể quan hệ tình dục sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự hồi phục sức khỏe của mỗi người và sau khi tái khám sức khỏe đã hồi phục tốt và không có dấu hiệu bất thường.

>>> Nên xem thêm về phá thai 1 tháng tuổi chi phí là bao nhiêu có thể đến http://benhvungkin.info/cach-pha-thai-1-thang-tuoi-va-chi-phi-het-bao-nhieu-tien/

luu truoc va sau pha thai bang thuoc

Lưu ý trước và sau khi phá thai bằng thuốc

Trước khi phá thai bằng thuốc chị em cần tìn địa chỉ phá thai an toàn, đến các bệnh viện hoặc những cơ sở y tế công lập trong đó có thể lựa chọn Nhà hộ sinh A.

Nên xem thêm bài viết http://benhvungkin.info/thai-7-tuan-tuoi-co-pha-bang-thuoc-duoc-khong/ để có kiến thức về thai 7 tuần tuổi có phá được không?

Sau khi phá thai bằng thuốc, chị em cần phải làm đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, cần kiêng quan hệ tình dục và không sử dụng rượu bia, chất gây nghiện,…để cơ thể nhanh chóng phục hồi.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang ở danh mục: http://choisongbai.com/category/tro-choi-bai-online/

Trang chủ: http://choisongbai.com/

Leave a Comment