Trò chơi bài online

Nguyên nhân sưng poker

nguyen-nhan-sung-poker

Tình trạng sưng poker rất là hay gặp luôn và nó là một yếu tố rất quan trọng ở nam giới mọi độ tuổi. Khi bị nó không không chỉ gây nhiều khó chịu mà còn khiến cho nam giới lo lắng, thậm chí là sợ hãi. Vậy bạn có biết, nguyên nhân sưng poker là do đâu? Dưới đây các bác sĩ Nam học Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ tư vấn cho các bạn về nguyên nhân sưng poker.

Trường hợp của anh Hoàng L. (Long Biên- Hà Nội) chia sẻ: “Bình thường sinh lý của mình khá tốt nhưng sáng nay khi ngủ dậy mình có cảm giác poker sưng đau rất khó chịu. Nguyên nhân sưng poker là gì? Và tình trạng này có nguy hiểm không?”

Nên xem thêm:

Cách tải game tieu long ngu miễn phí- băn khoăn của người dùng

game bài trong phần lớn các trường hợp, chúng tôi làm

nguyen-nhan-sung-poker

Nguyên nhân sưng poker

Theo bác sĩ Nam học Bùi Ngọc Lâm, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, sưng poker rất thường gặp và có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân.

-Sưng poker đôi khi nó chỉ là hiện tượng sinh lý bởi sự kích thích của dương vật, cảm giác muốn xuất tinh vào sáng sớm khiến cho poker bị sưng.

-Nhưng đôi khi nguyên nhân sưng poker cũng có thể là do các chấn thương trong quá trình sinh hoạt hằng ngày (đá bóng, hoặc các chấn thương ở vùng hạ bộ,..).

-Ngoài ra, nguyên nhân sưng poker cũng có thể do các bệnh lý ở poker gây nên như viêm poker –mào poker (chiếm tới 60% các bệnh lý về poker), xoắn poker, thoát vị bẹn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, hay thậm chí là ung thư poker…

sung poker co nguy hiem khong

Sưng poker có nguy hiểm không?

Theo các bác sĩ Nam khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, sưng poker nếu chỉ là hiện tượng sinh lý thì không đáng ngại cũng không cần điều trị vì bệnh có thể tự khỏi. Nhưng nếu tình trạng sưng đau poker của bạn kéo dài, gây ra sự khó chịu trong sinh hoạt thì rất có thể nguyên nhân là do vấn đề bệnh lý và bạn nên đi khám sớm để tìm ra nguyên nhân gây bệnh và có hướng xử lý kịp thời.

Nếu nguyên nhân gây sưng poker là do các bệnh lý ở poker có thể ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận này, giảm khả năng sản xuất tinh trùng, ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng tinh trùng, thậm chí có thể ảnh hưởng tới khả năng cương cứng của dương vật… Vì vậy cần hết sức chú ý.

Leave a Comment