Chơi sòng bài

Kinh nghiệm chọn mua ba cây máy hút ẩm theo diện tích sử dụng

Kinh nghiệm chọn mua ba cây máy hút ẩm theo diện tích sử dụng

Máy hút ẩm có tính năng hút ẩm, làm sạch không khí. Tuy nhiên, có thể phát huy tối đa công dụng của máy thì cần sử dụng máy phù hợp với diện tích phòng. Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm khi chọn mua máy làm mát không khí theo diện tích sử dụng.

Dựa vào độ ồn của máy

Độ ồn là một yếu tố được nhiều người tiêu dùng quan tâm khi lựa chọn  mua máy hút ẩm vì nó ảnh hưởng đến sinh hoạt của người tiêu dụng. Các phép đo những loại máy hút ẩm thông thường khoảng từ 55-67 decibel. Do vậy khi lựa chọn cần chọn những  máy hút ẩm có độ ồn thấp, phù hợp với không gian yên tĩnh để không gây rắc rối trong sinh hoạt .
>> Xem thêm: máy lọc không khí sharp

Tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng

Bởi vì các tiêu chuẩn năng lượng liên bang mới, hầu hết các máy hút ẩm trong các bài kiểm tra của có số điểm đánh giá khá cao hoặc tốt hơn các hiệu suất năng lượng cũ. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí vận hành so với máy hút ẩm cũ.

Kinh nghiệm chọn mua ba cây máy hút ẩm theo diện tích sử dụng

>> Xem thêm: Chơi sòng bài

Đối với không gian lớn hoặc sàn ướt

Các mô hình máy hút ẩm lớn nhất loại bỏ độ ẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả trong các môi trường có độ ẩm cao và khó bay hơi như tại các tầng hầm kín, nhà kho, những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, độ ẩm cao như những nơi sản xuất nông nghiệp.
>> Tham khảo: máy lọc không khí

Đối không gian nhỏ hoặc độ ẩm cao

Một máy hút ẩm lớn sẽ giúp làm khô một không gian nhỏ hơn một cách nhanh chóng, nhưng một mô hình trung công suất có thể sẽ vận hành hiệu quả và tiết kiệm điện hơn.

Thời gian mua hàng

Những sản phẩm mới được sản xuất thường vào cuối mùa xuân và đầu mùa hè và hầu hết các cửa hàng có chương trình khuyến mãi diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8. Do đó bạn nên lựa thời điểm này để mua các mặt hàng đang bán chạy như máy hút ẩm để dễ mua được hàng mới, chất lượng tốt hơn và độ bền sau khi sử dụng cũng tốt hơn.
>> Xem thêm: Khi nào cần phải vệ sinh máy lọc không khí

Leave a Comment