Chơi sòng bài

Đàn ông có cần dùng túi xách hay không?

Tất cả mọi người nên đeo túi xách, đàn ông cũng thế, chứ bạn nghĩ đàn ông sẽ bỏ đồ đạc và nhữ đồ đạc của họ vào đâu? Điện thoại, sổ tay, bút viết và cả ví tiền nữa… Và sự thật cũng chẳng có cái túi nào phù hợp với tất cả mọi dịp cả, mỗi dịp là phải mỗi khác, cũng giống như phụ nữ. Bình đẳng giới không chỉ ở chuyện tôn trọng các nàng đâu, nó còn thể hiện ở chuyện đàn ông có quyền sử dụng túi xách trong những trường hợp cần thiết.

Image result for túi xách dành cho nam

Đàn ông hiện nay có quan niệm về túi xách dành cho nam như thế nào?

Đàn ông họ rất khó hiểu, rõ ràng họ cũng yêu túi xách cuồng điên lên được, nhưng không phải ai cũng mạnh dạn mang túi ra ngoài. Việc mà họ ngại ngần đó chính là họ không muốn bị đánh đồng giống phụ nữ, họ không muốn bị cho rằng quá đồng bóng khi mang túi xách mọi lúc mọi nơi: công việc, tập thể dục, ăn tối, bữa sáng, ăn sáng, mua sắm, hay đi chơi với những người bạn.

Tuy nhiên, túi xách nam đang là xu hướng thời trang vô cùng hot hiện nay

Đàn ông ở nước Anh – nới có nhiều phái nam sở hữu những phong cách mạnh mẽ, bong bẩy, họ luôn mang theo túi xách bên mình, đây là xu hướng thời trang mới trong việc ăn mặc và trở thành một phần phong cách cá nhân của họ. Bạn cho rằng việc đó đồng bóng, nhưng trong mắt các nàng lại thấy một người đàn ông quyền lực và cô cùng thu hút. Vậy nên, việc sử dụng túi xách đi với phái nam là phong cách thời trang không có gì quá lạ lẫm, hơn thế nữa nó còn là một xu hướng cá tính, đầy men – lì đối với phái nam ở mọi lứa tuổi. Chẳng còn nghi ngờ gì nữa, hãy biết cách tìm kiếm, lựa chọn cho mình những sản phẩm túi xách vừa tiện dụng, vừa khẳng địnhphong cách thời trang cá nhân, mang đậm dấu ấn của bạn. Túi xách không làm giảm đi độ “chuẩn men” của bạn mà còn giúp bạn thu hút, lôi cuốn hơn rất nhiều đó nhé!

Chi tiết: choisongbai.com

poker

Leave a Comment